Rubik

Kỷ niệm 13 năm thành lập Rubik

Đúng ra hơn 13 năm trước Rubik được nhóm góp gủi, nhóm lửa hình thành. Từ những điều kiện hạn chế về tài chính, thiết bị và địa điểm làm việc đều có hạn (không muốn nói là thiếu thốn, cực khó khăn) và lại đúng vào thời lúc suy thoái kinh tế.

Với nhiệt huyết, sự đồng lòng và quyết tâm cao, Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng RUBIK chính thức ra đời, được pháp luật thừa nhận vào ngày này cách đây 13 năm.

Rubik năm thứ 13

Trong suốt thời gian đó, không biết bao nhiêu sóng gió của nền kinh tế, thị trường việc làm cũng như về quản trị, nhân sự. Xong, Ban lãnh đạo Công ty và bao thế hệ Rubik-er đã luôn luôn nỗ lực, cùng đồng cam cộng khổ, chung một ý trí vững bền để Rubik ngày càng vững vàng hơn, tiếp tục hành trình của mình trên con đường kiến tạo ra những sản phẩm tạo nên hiện tượng, định ra xu thế và phong cách riêng cho không chỉ là Rubik.

Phó giám đốc chụp ảnh lưu niệm

Giữa đại dịch quay lại có phần khốc liệt và phức tạp hơn rất nhiều, nhân sự ít,…Xong, Giám đốc và Ban lãnh đạo Công ty đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu mang tính quyết định là cải tổ quản lý, vận hành, kiện toàn bộ máy, tiếp tục huấn luyện đào tạo và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng. Chắc chắn rằng với sự đồng lòng của tất cả cán bộ, nhân viên đã và đang cũng như nhân sự mới sau này, sẽ đem lại sự thăng hoa cho Rubik một cách bền vững.

Ngày hôm nay, 28-05-2021 là một ngày tuyệt vời của Rubik đánh dấu một năm hoạt động không ngừng nghỉ, vừa đồng lòng chống dịch, vừa vận hành Công ty phát triển kinh tế của toàn bộ Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Rubik và chúng tôi tự hào vì điều này!

Trong suốt 1 năm vừa qua, Rubik đã đồng hành cùng rất nhiều các doanh nghiệp, khách hàng. Trải qua thêm 1 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn thăng trầm. Với sự đồng thuận, đồng lòng từ Ban lãnh đạo đến cán bộ nhân viên, Rubik đã đạt được những thành công nhất định

Khách hàng chúc mừng và tặng quà nhân ngày sinh nhật Rubik

Và ngày hôm nay, dù diễn biến dịch covid vẫn rất phức tạp, trên tinh thần chống dịch nhưng vẫn có một buổi sinh nhật trong không khí hạnh phúc và đầy tự hào. Buổi sinh nhật là dịp để tất cả cùng nhìn lại những thành tựu, những khó khăn mà chúng ta đã và chưa đạt được. Đồng thời tri ân toàn thể anh chị em nhân viên đã sát cánh với nhau để tạo nên một Rubik như ngày hôm nay.

Cảm ơn sự đồng hành và đóng góp tích cực để Rubik ngày một trưởng thành. Phía trước còn những đỉnh cao mới mà chúng ta cần vượt qua. Một lần nữa, bằng tình cảm sâu sắc của mình Rubik mong muốn được gắn bó, đồng hành mạnh mẽ từ cán bộ, nhân viên, các khách hàng và đối tác kinh doanh để Rubik tiến đến những thành công vượt bậc trong năm tới!

Nhà Văn Hoá Thiếu Nhi TP Bắc Ninh

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Thủ đô Hà Nội – Bắc Ninh đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành một trung tâm văn hoá, kinh tế trọng điểm của Bắc bộ, phấn đấu đưa Thành phố Bắc Ninh trở thành thành phố trục thuộc Trung Ương.

Trên đà phát triển mạnh mẽ thì các thế hệ kế cận, các mầm non tương lai được chú trọng, quan tâm và đâu tư nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho thành phố. Dự án Nhà Văn Hoá Thiếu Nhi Thành Phố Bắc Ninh được quyết định đầu tư mở ra một sân chơi lành mạnh và đúng tính chất cho các thế hệ thanh thiếu niên thành phố.

Dự án: Nhà Văn Hoá Thiếu Nhi Thành Phố Bắc Ninh

Quy Mô: 2.4Ha

Địa điểm: Thành Phố Bắc Ninh

Tư Vấn Thiết kế: Rubik Architects

Phối cảnh tổng thể dự án trên khu đất 2.4Ha
Phối cảnh góc sân chơi

Công trình Nhà văn hóa Thiếu nhi thành phố Bắc Ninh được xây dựng trên tổng diện tích gần 24.000 m2, với tổng kinh phí 125 tỷ đồng. Công trình gồm khu nhà chính và các công trình phụ trợ, hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà. Trong đó, khu nhà chính bao gồm tổ hợp các khu nhà sinh hoạt quần chúng và quản lý, khu hội trường kết hợp rạp chiếu phim, khu nhà đa năng thể thao

phối cảnh góc

Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo điểm nhấn về kiến trúc cho khu đô thị phía Tây Bắc thành phố, đồng thời tạo sân chơi và không gian sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí, học tập, rèn luyện, bồi dưỡng phát triển thể chất, năng khiếu cho thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Ảnh lễ cắm biển khơi công xây dựng dự án

Hiện tại dự án đang triển khai giai đoạn 1, san lấp mặt bằng và thi công hạ tầng kỹ thuật

Ban lãnh đạo và các kiến trúc sư Rubik chụp ảnh với chủ đầu tư tại lễ động thổ dự án

Nhà Thờ Họ LÊ

Nhà thờ được cho là một trong những không gian linh thiêng và giữ cai trò quan trọng trong việc thể hiện nề nếp, gia phong của gia đình Việt. Nhà thờ là công trình kiến trúc được xây dựng để giành riêng cho việc thờ cùng tổ tiên hay dòng họ. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhà thờ không chỉ còn là nơi thờ cúng gia tiên mà còn là 1 nơi an yên, nơi lui về nghỉ ngơi sau những ồn ào của cuộc sống, là nơi gặp gỡ, đoàn tụ của đại gia đình sau những ngày vội vã với cuộc sống riêng. Nắm bắt được xu hướng, cùng với tâm tư, nguyện vọng của Chủ Đầu Tư. Tổ hợp tâm linh bao gồm nhiều hạng mục trong khuôn viên hơn 1ha được Rubik thiết kế với triết lý giữ nguyên văn hoá, kiến trúc đặc trưng đình chùa Việt đồng thời kết hợp với kiến hiện đại tạo nên 1 tổ hợp tâm linh hoàn mỹ.

Công Trình: Nhà thờ họ Lê

Quy Mô:

Thiết kế: Rubik Architects

Địa điểm: Hà Nam

Tổng thể công trình gôm Nhà thờ chính, phục vụ cho việc thờ cúng gia tiên

Gian thờ chính
Sân vườn – cảnh quan trước gian thờ chính

Với nối kiến trúc nhà ở, đình chùa Bắc bộ. Gian thờ chính tái hiện lại không gian nhà ở 5 gian tạo nên cảm giác gần gũi, thân thuộc cho các thế hệ lớn tuổi trong gia đình và cũng để cho các thế hệ trẻ có được những cảm nhận, nhưng góc nhìn và cả những hiểu biết về cội nguồn của ông cha.

2 bên nhà là các gian Tả Hữu hành lang
lầu nghỉ thuỷ đinh bát giác

Ở giữa khuôn viên, nơi đặt 1 lầu bát giác vừa mang yếu tố tâm linh, vừa là ngơi nghỉ ngơi, thưởng ngoại, ngắm nhìn đàn cá ngay dưới chân lầu chắc sẽ là mang lại một cảm giác thư thái khi đến nơi đây.

Góc nhìn từ lầu bát giác ra khuôn viên gian hoa và gian thờ chính
Khuôn viên phía trước
Cổng từ đường
Tạo nên sự bề thế tôn nghiêm ngay từ các hạng mục đầu tiên của khu tâm linh gia đình

Đối tác

Liên hệ

Email

Văn phòng
quanlyrubik@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
rubikarchitects@rubik.vn

Hotline

Văn phòng
(+84)24 3715 2949
Chăm sóc khách hàng
(+84)24 3715 2949

Địa chỉ

P701 Tầng 7 số 142 Lê Duẩn
quận Đống Đa, TP.Hà Nội